Chính sách vận chuyển

I. Mua hàng trực tiếp Khách hàng có thể mua trực tiếp tại:

171 C10 Tổ 6, P. Phúc Đồng, Q.Long Biên, TP. Hà Nội

II. Phương pháp giao hàng:

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao hàng và hàng hóa được gửi đến khách hàng sớm nhất, quý khách vui lòng cung cấp chi tiết số nhà, tên đường, phường, thôn, ấp, tổ, khu, bản, xã, thị trấn, quận, huyện, tỉnh … một cách chi tiết và chính xác.

Chúng tôi có quyền hủy bỏ các đơn đặt hàng không rõ ràng hoặc không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc v.v.. do quý khách cung cấp thông tin không chính xác.

TIỆM hiện đang áp dụng các hình thức vận chuyển sau:

1. Đối với khách hàng trong nội thành Hà Nội:

* Hình thức giao hàng: Nhân viên vận chuyển của chúng tôi sẽ trực tiếp giao hàng cho quý khách.

* Ngoài ra, quý khách trong khu vực Hà Nội muốn nhận hàng hỏa tốc thì có thể chọn đơn vị Nowship/Grab Express để được giao nhanh trong 2 tiếng.

* Phí giao hàng: Miễn phí giao hàng với hoá đơn từ 500k trở lên (trong vòng 5km từ TIỆM) và hỗ trợ tối đa chi phí vận chuyển cho các đơn hàng khác.

* Thời gian giao hàng: Nhân viên của chúng tôi sẽ chuẩn bị và giao hàng ngay sau khi đã gọi điện xác nhận đơn hàng với quý khách

Lưu ý:

* Trước khi giao cho người nhận hàng, nhân viên giao hàng sẽ kiểm tra thông tin người nhận hàng đã đủ trên 18 tuổi hay chưa. Và các thông tin người nhận có trùng khớp với thông tin đã đặt hàng, nếu không nhân viên giao hàng sẽ hủy đơn nếu người nhận chưa đủ trên 18 tuổi.

* Chúng tôi có trách nhiệm kiểm tra tuổi của người nhận hàng trong trường hợp nghi ngờ về độ tuổi của người đó, bảo đảm người nhận hàng phải từ đủ 18 tuổi trở lên khi giao hàng.

2. Đối với khách hàng ở ngoại tỉnh:

* Hình thức giao hàng: Chúng tôi sẽ tiến hành gửi hàng cho quý khách thông qua các hình thức như gửi xe ô tô thông qua các đơn vị vận chuyển như: Giao hàng tiết kiệm, Viettel Post, DHL,…

* Phí giao hàng: Đối với khách hàng ngoại tỉnh TIỆM SÓI NHỎ sẽ hỗ trợ tối đa 50% chi phí vận chuyển cho mọi đơn hàng của quý khách. Chúng tôi sẽ hoàn toàn miễn phí vận chuyển với các hóa đơn từ 5.000.000đ

* Thời gian giao hàng: Thông thường sau khi nhận được thông tin đặt hàng chúng tôi sẽ xử lý đơn hàng trong vòng 24h và phản hồi lại thông tin cho khách hàng về việc thanh toán và giao nhận. Thời gian giao hàng thường trong khoảng từ 2-7 ngày kể từ ngày chốt đơn hàng hoặc theo thỏa thuận với khách khi đặt hàng.

3. Giao hàng qua shopee

* Đối với các mặt hàng khô, quý khách có thể lựa chọn hình thức giao hàng qua shopee bằng cách nhấp vào tiemtaphoasoinho và đặt hàng các sản phẩm để tiết kiệm chi phí. Có thể giao đến mọi tỉnh thành trên đất nước.

**Lưu ý:

Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:

* Nhân viên công ty sẽ liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.

* Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.

* Số lượng đơn hàng của công ty tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.

Những cookie này rất cần thiết cho hoạt động của trang web chúng tôi, trải nghiệm duyệt web của quý khách và chúng cũng được sử dụng để kích hoạt xác thực và bảo mật. Chúng tôi sử dụng thông tin được thu thập bởi các cookie này để: • Giám sát nhằm đảm bảo các trang web của chúng tôi hoạt động một cách chính xác và cung cấp nội dung cho quý khách một cách tin cậy • Khi cần thiết, chuyển thông tin của quý khách giữa các trang với nhau để tránh phải nhập lại thông tin.