HỢP TÁC CÙNG TIỆM

"KÝ GỬI" HÀNG HOÁ TRÊN WEBSITE CỦA TIỆM

Hàng ký gửi là hàng hóa được nhà cung cấp cho bạn nợ hoặc bỏ vốn ít trong khi bán hàng, nhanh chóng mở rộng mạng lưới thông qua các bên nhận ký gửi. Là hàng bạn không phải trả tiền khi hết hạn ký gửi.

Đến hết hạn ký gửi bạn sẽ có 2 lựa chọn xử lý sau: Trả lại đúng số lượng hàng mà người ta đã ký gửi cho bạn Số lượng hàng nào không còn đúng số ký gửi, bạn thanh toán tiền cho họ giá trị hàng chênh lệch đó theo giá mua dành cho đại lý (đã thỏa thuận trước).

Dịch vụ nhận ký gửi hàng hóa của TIỆM SÓI NHỎ giúp người bán hàng không phải lo việc thuê website, mạng xã hội để làm giới thiệu sản phẩm, nhanh chóng mở rộng mạng lưới người mua thông qua các kênh ký gửi của Tiệm, thuận tiện trong việc đưa thông tin sản phẩm, mua bán, vận chuyển hàng hóa đến khách hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi. Tiệm cung cấp dịch vụ nhận ký gửi hàng hóa trên website và mua bán, vận chuyển hàng hóa đến tận tay người mua theo yêu cầu của quý khách ký gửi.

TIỆM SÓI NHỎ được hưởng chiết khấu trên giá bán và phải thanh toán cho bên ký gửi với mức giá mà bên ký gửi thông báo. Dịch vụ nhận ký gửi hàng hóa an toàn, uy tín mà Tiệm Sói nhỏ vừa cung cấp thông tin trên đây, hi vọng sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc ký gửi mà không gặp phải bất cứ trở ngại nào.

Bạn có thể liên hệ theo số hotline 0888024969 để được nhân viên TIỆM SÓI NHỎ hướng dẫn cách thức ký gửi và tư vấn tận tình hơn trong việc theo dõi hàng hóa nhé.

Những cookie này rất cần thiết cho hoạt động của trang web chúng tôi, trải nghiệm duyệt web của quý khách và chúng cũng được sử dụng để kích hoạt xác thực và bảo mật. Chúng tôi sử dụng thông tin được thu thập bởi các cookie này để: • Giám sát nhằm đảm bảo các trang web của chúng tôi hoạt động một cách chính xác và cung cấp nội dung cho quý khách một cách tin cậy • Khi cần thiết, chuyển thông tin của quý khách giữa các trang với nhau để tránh phải nhập lại thông tin.