Chế phẩm từ Yến sào

Sản phẩm chế biến từ Tổ Yến là một trong những thực phẩm dinh dưỡng thiết yếu cần bổ sung trong nhịp sống hàng ngày của gia đình bạn.

Như chúng ta đã biết, Yến Sào là món quà vô cùng quý giá kết tinh từ tinh hoa đất trời, được ví như “Vàng trắng” trong ẩm thực giúp bồi bổ cơ thể mà từ xa xưa đã được các vua chúa xem là nhất phẩm trong hàng “Bát trân”.

Và trải qua hàng trăm năm giá trị dinh dưỡng của Yến Sào vẫn còn lưu truyền đến ngày nay.

Những dòng sản phẩm chất lượng được chế biến từ Tổ Yến như: bánh yến, trà yến, nước yến, thuốc yến, bột yến, cà phê yến… đa dạng về chủng loại, mẫu mã với nhiều mức giá khác nhau được ra đời nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Các sản phẩm này được chế biến từ các thành phần hoàn toàn tự nhiên, không chứa chất hóa học và được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Do đó, người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

Bộ lọc hoạt động

Trà Gạo Lứt Yến Sào

Giá 120.000 ₫
Khả dụng: 999 Trong kho

Trà Gạo Yến Sào là thức uống bổ dưỡng với sự hòa quyện hoàn hảo giữa bột yến sào và gạo lứt huyết rồng cùng trà đen tạo nên hương vị thơm ngon đặc trưng giúp thanh lọc và bồi bổ cơ thể.

Trà Hòa Tan Thiên Lộc

Giá 100.000 ₫
Khả dụng: 1000 Trong kho

Trà Hòa Tan Thiên Lộc là sự kết hợp đặc biệt của bột trà xanh và bột hương yến với lượng vừa đủ tạo nên mùi thơm nhẹ nhàng, giúp kích thích vị giác, tăng sảng khoái tinh thần.

Trà Hòa Tan Yến Nho

Giá 270.000 ₫
Khả dụng: 1000 Trong kho

Trà Hòa Tan Yến Nho là sự kết hợp hoàn hảo từ bột yến sào xay nhuyễn với bột nho chiết xuất mang đến một hương vị mới lạ, thơm ngon và giàu dưỡng chất giúp cơ thể khỏe mạnh.

Những cookie này rất cần thiết cho hoạt động của trang web chúng tôi, trải nghiệm duyệt web của quý khách và chúng cũng được sử dụng để kích hoạt xác thực và bảo mật. Chúng tôi sử dụng thông tin được thu thập bởi các cookie này để: • Giám sát nhằm đảm bảo các trang web của chúng tôi hoạt động một cách chính xác và cung cấp nội dung cho quý khách một cách tin cậy • Khi cần thiết, chuyển thông tin của quý khách giữa các trang với nhau để tránh phải nhập lại thông tin.