Danh sách sản phẩm theo thương hiệu JAI Books

Các tài liệu, sách, tạp chí chất lượng được JAI CREATIVE sử dụng chia sẻ, bán giá sinh viên phục vụ các bạn SINH VIÊN, HỌC SINH có nhu cầu sử dụng để học tập. 

JAI CREATIVE là một công ty chuyên về Sáng tạo, Thiết kế Thương hiệu và đồ hoạ chuyên nghiệp. Chính từ kinh nghiệm thực tế nên JAI đã ra đời JAI ACADEMY, JAI KIDs để đào tạo miễn phí cho các bạn SINH VIÊN, HỌC SINH từ lớp 5 đến năm thứ 5 đại học. JAI sử dụng sách chia sẻ, bán giá sinh viên phục vụ các bạn SINH VIÊN, HỌC SINH có nhu cầu sử dụng để học tập. 

Khả dụng: 1000 Trong kho

Khi bạn cầm trên tay quyển sách này, có nghĩa là bạn đã có chiếc chìa khóa đến sự thành công cùng bảng hướng dẫn sử dụng...
Trong chúng ta, bất kỳ ai cũng muốn chính bản thân mình trở thành người tài giỏi, có thể giải quyết mọi vấn đề một cách hiệu quả nhất. Và để có được những điều đó quyển sách này sẽ giúp bạn bằng những hướng dẫn học tập chi tiết nhất. 

Tôi Tài Giỏi - Bạn Cũng Thế sẽ giúp tìm ra giải pháp tốt nhất cho mọi vấn đề, và giúp nhận ra cách thức để thành công. Tuy nhiên để làm một người tài giỏi thì người đọc cần đặt quyển sách xuống và thực thi ngay các kế hoạch. Đương nhiên, không phải chỉ chăm chỉ ngày một, ngày hai mà mỗi người phải thực hiện lâu dài, thậm chí cả đời thì mới đạt được những gì mình muốn.

Những cookie này rất cần thiết cho hoạt động của trang web chúng tôi, trải nghiệm duyệt web của quý khách và chúng cũng được sử dụng để kích hoạt xác thực và bảo mật. Chúng tôi sử dụng thông tin được thu thập bởi các cookie này để: • Giám sát nhằm đảm bảo các trang web của chúng tôi hoạt động một cách chính xác và cung cấp nội dung cho quý khách một cách tin cậy • Khi cần thiết, chuyển thông tin của quý khách giữa các trang với nhau để tránh phải nhập lại thông tin.