Chính sách đổi / trả hàng và hoàn tiền

TIỆM SÓI NHỎ luôn đặt mục tiêu uy tín và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, cam kết đem lại những sản phẩm tốt nhất cho quý khách cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Tuy nhiên, trong quá trình vận hành chắc chắn sẽ không tránh khỏi những sai sót. Nếu có vấn đề xảy ra, TIỆM luôn có chính sách đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Xin vui lòng xem qua Điều Khoản Đổi Trả bên dưới và liên hệ với chúng tôi ngay khi có sự cố xảy ra, TIỆM cam kết sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất với giải pháp phù hợp.

Trường hợp xác định lỗi tại thời điểm giao hàng:

Sản phẩm sai chủng loại, sai số lượng so với đơn hàng: TIỆM tiến hành giao sản phẩm không đúng so với đơn hàng cuối cùng được ghi nhận tại TIỆM hoặc so với hóa đơn TIỆM giao đính kèm với đơn hàng. Trong trường hợp này TIỆM sẽ thu hồi sản phẩm bị lỗi và giao mới cho quý khách hoặc hoàn tiền 100%.

Sản phẩm lỗi về hình thức do quá trình vận chuyển:

Các sản phẩm có lỗi được xác định thuộc về quá trình vận chuyển gây ra do sơ xuất của nhân viên TIỆM SÓI NHỎ, hàng hóa sẽ được giao lại trong thời gian sớm nhất hoặc hoàn tiền 100% cho quý khách.

Trong trường hợp sản phẩm có lỗi được xác định thuộc về đối tác giao nhận, TIỆM SÓI NHỎ cam kết hỗ trợ quý khách yêu cầu bồi thường từ đối tác giao nhận. TIỆM cũng yêu cầu khách hàng chỉ định đối tác giao nhận có uy tín và hợp tác, kiên nhẫn cũng TIỆM trong những trường hợp ngoài tầm kiểm soát.

CÁCH THỨC ĐỔI TRẢ

Xin quý khách vui lòng thực hiện theo các bước sau:

* Thông báo qua hotline: 0982.54.82.95 hoặc email: info@d3plus.com thông tin đơn hàng và tình trạng hàng hóa cần đổi trả. Xin gửi thêm hình ảnh sản phẩm lỗi cần đổi trả để chúng tôi dễ dàng xác nhận

* Sau khi nhận được thông tin, chúng tôi sẽ tiến hành liên lạc với quý khách để xác nhận lỗi hàng hóa và xác nhận thời gian đổi trả.

TIỆM SÓI NHỎ tiến hành giao lại sản phẩm mới hoặc thông báo hoàn tiền cho quý khách trong thời gian sớm nhất hoặc theo thỏa thuận giữa hai bên.

Những cookie này rất cần thiết cho hoạt động của trang web chúng tôi, trải nghiệm duyệt web của quý khách và chúng cũng được sử dụng để kích hoạt xác thực và bảo mật. Chúng tôi sử dụng thông tin được thu thập bởi các cookie này để: • Giám sát nhằm đảm bảo các trang web của chúng tôi hoạt động một cách chính xác và cung cấp nội dung cho quý khách một cách tin cậy • Khi cần thiết, chuyển thông tin của quý khách giữa các trang với nhau để tránh phải nhập lại thông tin.