Sau nhiều lần nghiên cứu, thử nghiệm tại nơi Tiệm sinh sống, TIỆM SÓI bắt đầu triển khai chương trình mới, thay vì việc các mẹ phải đi chợ nghĩ nay, mai ăn gì xong về sơ chế rồi mới nấu thì NAY HÃY ĐỂ TIỆM LO. TIỆM sẽ đảm nhận “hộ” công việc đó. Các món từ rau đến thịt, cá, tôm, cua….TIỆM sẽ đảm nhiệm mua thật tươi ngon xong sơ chế, tẩm ướp sẵn về các chị chỉ việc nấu nêm nếm lại theo khẩu vị gia đình.

Thực đơn TIỆM sẽ thay đổi theo từng tuần, thay đổi liên tục để đảm bảo dinh dưỡng và thật ra thì đây cũng là các món gia đình Tiệm Sói ăn hằng ngày, những món đơn giản nhất, dễ chế biến, dễ ăn, phù hợp với mọi thế hệ, có thể gọi là “cơm bình dân” thôi những giúp các mẹ đỡ được vài bước phức tạp nhưng các mẹ vẫn đảm đương đc trách nhiệm của ng phụ nữ trong bếp.

Ngoài những món có trong thực đơn hàng ngày, nhân dịp khai trương chương trình mới, Tiệm sẽ free các món ăn kèm như : dưa, cà, sung muối… Tiệm tặng kèm cho khách đặt thực đơn theo tuần cùng các chỉ số calo của từng món trong thực đơn!!!

Thực đơn hằng ngày sẽ được cập nhật hàng ngày tại website: tiemsoinho.com.

Các chị em mua theo tuần mỗi ngày sẽ đăng ký giờ nhận món với admin bên Tiệm và đầu tuần Tiệm sẽ tặng 5 chai sữa ngô nếp siêu ngon cho 5 mẹ đăng kí đầu tiên!!!

Những cookie này rất cần thiết cho hoạt động của trang web chúng tôi, trải nghiệm duyệt web của quý khách và chúng cũng được sử dụng để kích hoạt xác thực và bảo mật. Chúng tôi sử dụng thông tin được thu thập bởi các cookie này để: • Giám sát nhằm đảm bảo các trang web của chúng tôi hoạt động một cách chính xác và cung cấp nội dung cho quý khách một cách tin cậy • Khi cần thiết, chuyển thông tin của quý khách giữa các trang với nhau để tránh phải nhập lại thông tin.