Tiệm Tạp Hoá

Tiệm Sói Nhỏ

Tiêu chí kinh doanh của Tiệm rất đơn giản, đó là: "Mình bán những thứ mình dùng và dùng những thứ mình bán". 

Sau một khoảng thời gian nghiên cứu, tìm hiểu và sử dụng các sản phẩm cũng như đánh giá khách quan, chấm điểm cùng các tiêu chí gắt gao nhất, kỹ nhất. TIỆM TẠP HOÁ đã ra đời để thay các mẹ, các chị, các em cũng như các đấng mày râu chọn sản phẩm phù hợp về giá, an toàn về chất lượng, nguồn gốc rõ ràng. 

  1. Chất lượng sản phẩm hàng đầu
  2. Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo nhất
  3. Giá luôn là giá sỉ. Sẵn sàng các chương trình mua gom, mua chung, mua giúp.

Mô hình kinh doanh

Tiệm chính là mô hình phân phối từ nhà sản xuất đến tận bếp người dùng.

Các bạn hãy bắt tay với chúng tôi. Hãy để chúng tôi thay mặt sản phẩm nói lên chất lượng, gửi gắm uy tín, dịch vụ tận tâm. Liên hệ ngay SÓI NHỎ để sản phẩm được quảng bá tới tất cả khách hàng thân thiết của chúng tôi.

Hợp tác cùng TIỆM

Cộng tác viên ! Chúng tôi ưu tiên các chị em, mẹ, là người đồng lòng vì một chất lượng dinh dưỡng đảm bảo cho gia đình mình” Cộng tác viên luôn được đón nhận tại TIỆM TẠP HOÁ - SÓI NHỎ.

Cam kết và tiêu chí của TIỆM

Sản phẩm luôn được đánh giá thực tế của Tiệm.

Sản phẩm luôn giá sỉ

Chúng tôi sử dụng chúng tôi mới tin

Cộng tác viên là Tiêu chí đồng hành

Những cookie này rất cần thiết cho hoạt động của trang web chúng tôi, trải nghiệm duyệt web của quý khách và chúng cũng được sử dụng để kích hoạt xác thực và bảo mật. Chúng tôi sử dụng thông tin được thu thập bởi các cookie này để: • Giám sát nhằm đảm bảo các trang web của chúng tôi hoạt động một cách chính xác và cung cấp nội dung cho quý khách một cách tin cậy • Khi cần thiết, chuyển thông tin của quý khách giữa các trang với nhau để tránh phải nhập lại thông tin.