Nấm đùi gà Thuần Việt

90.000 ₫
Thuế

Nấm đùi gà được nuôi trồng và đóng gói theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt, bảo đảm các tiêu chuẩn xanh - sạch, chất lượng và an toàn với người dùng.

Số lượng

  Security policy

(edit with the Customer Reassurance module)

  Delivery policy

(edit with the Customer Reassurance module)

  Return policy

(edit with the Customer Reassurance module)

Đảm bảo thanh toán an toàn và bảo mật

Nấm Đùi Gà Bắc Âu có phần nón hình cầu, thân nhỏ dài giống như đùi gà. Khi nấm còn non có thể dùng để nấu ăn, chất thịt nấm rất giòn, mùi vị thơm ngon, hấp dẫn

Nấm Đùi Gà Bắc Âu vừa ăn ngon, vừa giàu dinh dưỡng. Hàm lượng protein trong nấm đùi gà gấp 4-6 lần loại rau thông thường khác… Nấm Đùi Gà Bắc Âu có chứa nhiều vitamin, amino acid thiết yếu cho cơ thể và khoáng chất giúp tăng cường trí lực, lưu thông khí huyết. Các nhà khoa học cũng cho biết chiết xuất từ Nấm Đùi gà có tác dụng hỗ trợ ngăn ngừa ung thư rất tốt.

Nấm Đùi Gà Bắc Âu có nhiều công dụng như: giúp tăng cường chức năng đường ruột, dạ dày, hỗ trợ tiêu hoá, kích thích nhu cầu ăn làm cho ăn ngon miệng. Ngoài ra, ăn nấm đùi gà còn giúp cải thiện tuần hoàn máu, giảm mỡ trong máu, điều chỉnh huyết áp, điều tiết miễn dịch.

Với vị đặc biệt ngon, giòn, Nấm Đùi Gà Bắc Âu có thể chế biến được nhiều loại món ăn như xào, nấu canh, súp, lẩu, nướng…

CÁCH SƠ CHẾ:

Rửa sơ bằng cách đưa nhẹ nấm vào vòi nước rồi chà tay nhẹ sơ sơ qua để trôi bụi.

Cắt nấm theo chiều dọ/xéo ra thành từng lát mỏng để dễ chế biến và ăn được ngon hơn

Tại sao bạn nên dùng Nấm Đùi Gà Tươi Bắc Âu

Nếu bạn là người luôn quan tâm đến sức khoẻ của mình và người thân trong gia đình

Bạn cũng phụ trách nấu ăn và quan tâm đến chất lượng bữa ăn hàng ngày của gia đình mình

Nếu bạn đang tìm các loại thực phẩm tự nhiên 100% và an toàn

Bạn cũng muốn dùng thực phẩm đảm bảo tiêu chuẩn xanh tươi sạch, không hóa chất độc hại.

Nếu bạn là một người ăn chay trường hay thường ăn chay

Bạn cũng cần có những thực phẩm đảm bảo dinh dưỡng tốt nhất và đảm bảo nhất cho quá trình chay tịnh của mình

Nấm Đùi Gà tươi sản xuất bởi Bắc Âu Mushroom bảo đảm đáp ứng được tất cả những điều bạn quan tâm lo lắng. Và đó cũng là lý do bạn có thể an tâm sử dụng Nấm Đùi Gà tươi do Bắc Âu Mushroom cung cấp.

Namduiga
100 Sản phẩm

1 sản phẩm khác cùng danh mục:

Những cookie này rất cần thiết cho hoạt động của trang web chúng tôi, trải nghiệm duyệt web của quý khách và chúng cũng được sử dụng để kích hoạt xác thực và bảo mật. Chúng tôi sử dụng thông tin được thu thập bởi các cookie này để: • Giám sát nhằm đảm bảo các trang web của chúng tôi hoạt động một cách chính xác và cung cấp nội dung cho quý khách một cách tin cậy • Khi cần thiết, chuyển thông tin của quý khách giữa các trang với nhau để tránh phải nhập lại thông tin.