Cơm cháy gạo lứt siêu chà bông

140.000 ₫
Thuế

Cơm cháy siêu ruốc, siêu thơm ngon 

Số lượng

  Security policy

(edit with the Customer Reassurance module)

  Delivery policy

(edit with the Customer Reassurance module)

  Return policy

(edit with the Customer Reassurance module)

Đảm bảo thanh toán an toàn và bảo mật

E nghiện cơm cháy mà ăn nhiều lại sợ béo nên đợt này e gom thêm món này nhé E nhập Hàng ngon lắm ạ. Ai ăn cơm cháy thường nhà e thì biết rồi đấy ạ. Siêu ruốc và ruốc thơm nhỉ

𝐂𝐎̛𝐌 𝐂𝐇𝐀́𝐘 𝐆𝐀̣𝐎 𝐋𝐔̛́𝐓 siêu 𝐂𝐇𝐀̀ 𝐁𝐎̂𝐍𝐆 | 𝐂𝐎̛𝐌 𝐋𝐔̛́𝐓 Cơm được nấu bằng gạo lứt , loại gạo mà dân healthy thường dùng ăn thay gạo thường để giảm cân , tập gym giữ dáng , người mắc bệnh tiểu đường… Cơm sấy không chiên , không lo dầu mỡ ngấy ngán . Chà bông làm từ thịt heo sạch quyện cùng sốt đậm đà càng ăn càng cuốn . Đế cơm giòn xốp rất dễ ăn , không bị chai cứng , ngay cả các bạn nhỏ hoặc người răng yếu đều ăn được Cơm cháy gạo lứt là món ăn vặt tiện lợi , bảo quản dễ dàng ở nhiệt độ bên ngoài thoáng mát , không lo béo , đi đâu mang đi cũng tiện)

COMCHAY_0001
50 Sản phẩm

10 các sản phẩm khác cùng danh mục:

Những cookie này rất cần thiết cho hoạt động của trang web chúng tôi, trải nghiệm duyệt web của quý khách và chúng cũng được sử dụng để kích hoạt xác thực và bảo mật. Chúng tôi sử dụng thông tin được thu thập bởi các cookie này để: • Giám sát nhằm đảm bảo các trang web của chúng tôi hoạt động một cách chính xác và cung cấp nội dung cho quý khách một cách tin cậy • Khi cần thiết, chuyển thông tin của quý khách giữa các trang với nhau để tránh phải nhập lại thông tin.