Nem chua rán Trần Công Châu

80.000 ₫
Thuế

Chuyên phân phối nem chua rán sống, bán buôn giá tốt nhất thị trường. Chính sách tốt. Nem chua rán đảm bảo vệ sinh an toàn, bán buôn khắp cả nước, giao hàng nhanh

Số lượng

  Security policy

(edit with the Customer Reassurance module)

  Delivery policy

(edit with the Customer Reassurance module)

  Return policy

(edit with the Customer Reassurance module)

Đảm bảo thanh toán an toàn và bảo mật

NEM CHUA RÁN

🍀🍀  Món ăn vặt dễ gây nghiện cho tất cả mọi đối tượng 😂😂😂

💵💵  Only #80k/hộp tận 20c cơ ạ! - cực kỳ tiết kiệm

☘️☘️  Nem chua rán nóng, vỏ ngoài giòn giòn, trong giai giai thơm thơm, chấm tương ớt cay cay nữa....Ngon dã man ý

👌👌👌 Nem chua rán bên ngoài có nhiều loại lắm ạ!Nhưng CE nào sành ăn chả xa lạ gì với nem chua Trần Công Châu - thương hiệu quá nổi tiếng của Hà Nội, chuẩn nem Ước Lễ luôn ạ! Nhà em ko bán nem thường mà chỉ bán nem Trần Công Châu mới yên tâm về độ ngon, lại đảm bảo nữa.

👉👉👉  Thay vì ra ngoài quán ăn , mình cứ ăn ở nhà cho lành lại tiết kiêm nha CE

 🍟🍟🍟 Nem đã tẩm sẵn bột rồi, nên cực tiện lợi, về chỉ mất 20 phút thôi là cả GĐ đã có món ăn vặt thần thánh ngon tuyệt rồi.

TNS_NCR
100 Sản phẩm

10 các sản phẩm khác cùng danh mục:

Những cookie này rất cần thiết cho hoạt động của trang web chúng tôi, trải nghiệm duyệt web của quý khách và chúng cũng được sử dụng để kích hoạt xác thực và bảo mật. Chúng tôi sử dụng thông tin được thu thập bởi các cookie này để: • Giám sát nhằm đảm bảo các trang web của chúng tôi hoạt động một cách chính xác và cung cấp nội dung cho quý khách một cách tin cậy • Khi cần thiết, chuyển thông tin của quý khách giữa các trang với nhau để tránh phải nhập lại thông tin.