Sỉ - Chân tổ yến rút lông

3.200.000 ₫
Thuế

Mua chân tổ yến rút lông làm sạch - yến sào Nha Trang giá tốt. Mua hàng qua mạng uy tín, tiện lợi.

Số lượng

  Security policy

(edit with the Customer Reassurance module)

  Delivery policy

(edit with the Customer Reassurance module)

  Return policy

(edit with the Customer Reassurance module)

Đảm bảo thanh toán an toàn và bảo mật

Chân tổ yến loại 1 là phần chân được chọn lựa chân to, vàng sậm hơn được đánh giá là già tổ hơn, thời gian thu hoạch từ 6 tháng trở lên. Phần chân tổ không có kích thước cố định.

Chân to/nhỏ phụ thuộc vào các tổ yến nguyên.

Tổ yến to thì phần chân yến to và ngược lại

Chân thô yến chính là phần rìa hai bên mép của một tổ yến. Phần rìa này thường rất cứng, vì đây chính là phần tiếp giáp với bề mặt hang để chim yến làm tổ. Phần chân yến là phần được làm đầu tiên trong tổ yến, đây được coi là nền móng vững chắc của “ngôi nhà” chim yến. Do được hình thành đầu tiên nên chân yến có độ tuổi cao nhất, có thể nói đây là phần già nhất của một tổ yến, vì vậy nó được đánh giá khá cao về mặt dinh dưỡng. Dòng này không tạo nên dạng sợi như phần tổ yến sào.

Có ưu điểm: chân yến rất giòn, các cục chân chưng lên sực sực và nở nhiều nhất so với các phần khác. Khi ăn sẽ có cảm giác về thứ mùi vị mạnh hơn. Cách làm sạch chân tổ yến rút lông Ngâm chân tổ yến trong nước đun sôi để nguội khoảng chừng 60 phút cho sợi yến rã ra sau đó sử dụng một cái ray bột có lỗ để rửa lại yến khoảng tầm 3 – 4 lần là có thể sử dụng.

Lưu ý rằng nên rửa yến một cách nhẹ nhàng, tránh rửa trực tiếp dưới vòi nước mạnh vì sẽ làm cho sợi yến bị nát và mất chất. Tốt nhất là bạn nên để một bát nước đầy sau đó cho yến vào 1 cái ray bột có lỗ nhỏ, lắc nhẹ nhàng trong bát nước cho các tạp chất còn sót lại trôi ra, làm vài lần rồi thay nước là có thể sử dụng.

Cách chế biến chân tổ yến chưng đường phèn.

  • Cho sản phẩm chân tổ tổ yến đã rửa sạch vào một chén con, đổ đầy nước đun sôi để nguội.
  • Sau đó chưng cách thủy trên lửa nhỏ khoảng 20p cho đến khi sợi yến trở nên trong vắt.
  • Sau đó cho đường phèn và nêm cho vừa khẩu vị mỗi người.

Bạn có thể cho thêm hạt sen, táo đỏ, hoặc long nhãn để tăng thêm hương vị cho món yến chưng.

Phần yến còn lại nên đạy kín trọng hộp nhựa, hoặc túi, bảo quản nơi khố ráo, thoáng mát. Trong môi trường kín thông thường tổ yến có thể giữ được 3-5 năm.

Đối tượng sử dụng:

  • Đối với trẻ em dưới 3 tuổi: nên sử dụng 1đến1.5gram yến sào/lần ăn, 1 tuần sử dụng 3 lần. Trẻ từ 3-10 tuổi nên sử dụng 1.5 đến 2gram yến sào/lần ăn. 1 tuần nên sử dụng 3-4 lần. 100gr sử dụng được trong 4-6 tháng.
  • Người lớn: 2-3gr yến sào /lần ăn, tuần 3-4 lần sử dụng. 100gr yến sào sử dụng trong 2-4 tháng.
  • Người bệnh: dùng tối đa 5 gr yến/ngày. Nên chia làm nhiều lần ăn trong ngày. Ăn liên tục hàng ngày trong tháng đầu tiên.

-> Các sản phẩm tổ yến, yến tinh chế, yến vụn, yến rút lông… tại đây đều được CAM KẾT đảm bảo 100% chất lượng, được thu hoạch hoàn toàn tự nhiên và có đầy đủ giấy tờ nguồn gốc, kiểm định chất lượng sản phẩm theo đúng quy định. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, nguồn gốc yến sào.

Trọng lượng: 1 lạng (100gr)

Si_TNS_Chantoyen_NT
99 Sản phẩm

Bạn cũng có thể thích

10 các sản phẩm khác cùng danh mục:

Những cookie này rất cần thiết cho hoạt động của trang web chúng tôi, trải nghiệm duyệt web của quý khách và chúng cũng được sử dụng để kích hoạt xác thực và bảo mật. Chúng tôi sử dụng thông tin được thu thập bởi các cookie này để: • Giám sát nhằm đảm bảo các trang web của chúng tôi hoạt động một cách chính xác và cung cấp nội dung cho quý khách một cách tin cậy • Khi cần thiết, chuyển thông tin của quý khách giữa các trang với nhau để tránh phải nhập lại thông tin.