Sỉ - Yến vụn loại 1

2.500.000 ₫
Thuế

Mua Yến vụn làm sạch - yến sào nha trang giá tốt. Mua hàng qua mạng uy tín, tiện lợi.

Số lượng

  Security policy

(edit with the Customer Reassurance module)

  Delivery policy

(edit with the Customer Reassurance module)

  Return policy

(edit with the Customer Reassurance module)

Đảm bảo thanh toán an toàn và bảo mật

Yến vụn là gì có lẽ là câu hỏi mà không ít người thắc mắc. Thực ra, yến vụn chính là những mảnh vụn của tổ yến bị rơi vỡ khi tinh chế, vận chuyển hoặc thu hái tổ yến. So sánh về hình dáng bên ngoài thì yến vụn không được đẹp mắt như yến sào nguyên tổ nhưng thành phần dinh dưỡng của cả hai loại đều không khác gì nhau.

Yến vụn Nha Trang Khánh Hoà cũng cung cấp cho cơ thể đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể như chất đạm, chất béo, tinh bột, các vitamin cùng khoáng chất. Giúp bồi bổ sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch, sức đề kháng, hỗ trợ điều trị một số bệnh… cho người dùng không khác gì tổ yến thông thường. Trên thị trường hiện nay, yến vụn được chia ra làm 2 loại là yến vụn tươi và yến vụn khô. Hai loại này chỉ khác nhau về cách sử dụng. Theo đó yến vụn khô sẽ cần phải ngâm trước khi chế biến trong khoảng 30 – 45 phút cho đến khi yến nở ra là có thể đem chưng. Còn yến vụn tươi là loại đã được ngâm sẵn, bạn chỉ cần chưng cùng với táo đỏ, kỷ tử, gừng, đường phèn… là có thể sử dụng được ngay, không phải thực hiện bước ngâm nước nữa. -

> Các sản phẩm tổ yến, yến tinh chế, yến vụn, yến rút lông… tại đây đều được CAM KẾT đảm bảo 100% chất lượng, được thu hoạch hoàn toàn tự nhiên và có đầy đủ giấy tờ nguồn gốc, kiểm định chất lượng sản phẩm theo đúng quy định. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, nguồn gốc yến sào của đại lý.

Trọng lượng: 1 lạng (100gr)

SỈ TỪ 0,5KG ĐỔ LÊN

Liên hệ Tiệm để nhận thêm nhiều ưu đãi

Si_TNS_YenVun_1
100 Sản phẩm

Bạn cũng có thể thích

10 các sản phẩm khác cùng danh mục:

Những cookie này rất cần thiết cho hoạt động của trang web chúng tôi, trải nghiệm duyệt web của quý khách và chúng cũng được sử dụng để kích hoạt xác thực và bảo mật. Chúng tôi sử dụng thông tin được thu thập bởi các cookie này để: • Giám sát nhằm đảm bảo các trang web của chúng tôi hoạt động một cách chính xác và cung cấp nội dung cho quý khách một cách tin cậy • Khi cần thiết, chuyển thông tin của quý khách giữa các trang với nhau để tránh phải nhập lại thông tin.