Yến vụn sợi

3.000.000 ₫
Thuế

Mua Yến vụn sợi làm sạch - yến sào Nha Trang giá tốt. Mua hàng qua mạng uy tín, tiện lợi.

Số lượng

  Security policy

(edit with the Customer Reassurance module)

  Delivery policy

(edit with the Customer Reassurance module)

  Return policy

(edit with the Customer Reassurance module)

Đảm bảo thanh toán an toàn và bảo mật

Yến vụn là gì có lẽ là câu hỏi mà không ít người thắc mắc. Thực ra, yến vụn chính là những mảnh vụn của tổ yến bị rơi vỡ khi tinh chế, vận chuyển hoặc thu hái tổ yến. So sánh về hình dáng bên ngoài thì yến vụn không được đẹp mắt như yến nguyên tổ nhưng thành phần dinh dưỡng của cả hai loại đều không khác gì nhau.

Yến vụn thương hiệu YẾN SÀO NHA TRANG được bán tại TIÊM SÓI NHỎ - cũng cung cấp cho cơ thể đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể như chất đạm, chất béo, tinh bột, các vitamin cùng khoáng chất. Giúp bồi bổ sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch, sức đề kháng, hỗ trợ điều trị một số bệnh… cho người dùng không khác gì tổ yến thông thường.

Tổ yến vụn chỉ cần rửa lại sơ do đã được làm sạch, ngâm cho yến nở ra là có thể đem chưng. Như đã nói, yến sào vụn là yến sào không còn giữ được hình dáng nguyên vẹn cả tổ đẹp mắt, bị chia nhỏ thành nhiều mảnh vụn. Còn về thành phần dinh dưỡng thì không có gì khác biệt. Do đó, giá yến vụn Khánh Hòa tuy không cao bằng yến nguyên tổ, nhưng cũng sẽ không quá thấp.

Vì vậy, nếu bạn thấy địa chỉ nào bán yến vụn giá rẻ hơn mức bình thường thì cần cân nhắc kỹ càng. Vì rất có thể loại yến sào vụn đó không đảm bảo chất lượng, thậm chí là thể là yến sào giả. Khi mua và sử dụng loại yến sào này chỉ khiến bạn “tiền mất tật mang” mà thôi.

Với giá thành rẻ hơn nhưng vẫn giữ nguyên được các thành phần dưỡng chất tương đương với tổ yến nguyên tổ nên yến vụn được rất nhiều người dùng tìm mua hiện nay. Trong thực tế, có rất nhiều cơ sở vì lợi nhuận đã làm bán yến tổ vụn kém chất lượng, thậm chí là yến vụn giả, khiến cho người mua vừa mất tiền, vừa có thể gặp phải các vấn đề về sức khỏe trong quá trình sử dụng. Do đó, bạn cần đặc biệt cẩn trọng trong việc lựa chọn địa chỉ bá.n yến sào uy tín, để có thể mua được sản phẩm chất lượng xứng đáng với giá tiền.

TNS_YenVunSoi_1
99 Sản phẩm

Bạn cũng có thể thích

10 các sản phẩm khác cùng danh mục:

Những cookie này rất cần thiết cho hoạt động của trang web chúng tôi, trải nghiệm duyệt web của quý khách và chúng cũng được sử dụng để kích hoạt xác thực và bảo mật. Chúng tôi sử dụng thông tin được thu thập bởi các cookie này để: • Giám sát nhằm đảm bảo các trang web của chúng tôi hoạt động một cách chính xác và cung cấp nội dung cho quý khách một cách tin cậy • Khi cần thiết, chuyển thông tin của quý khách giữa các trang với nhau để tránh phải nhập lại thông tin.